Nhắn tin chúc tết tình yêu dễ thương và lãng mạn 2013 gửi người yêu

Những tin nhắn chúc tết tình yêu cho các cặp tình nhân rất lãng mạn trong năm mới này hãy chọn cho mình một câu chúc hay trong nhiều nội dung tin nhắn chúc tết dưới đây để tăng thêm vị mặn nồng của tình yêu trong xuân quý tỵ này nhé các bạn

Những Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa dành cho các bạn yêu nhau dưới đây ! Tạo nên sự lãng mạn và đầy thú vị, tuyển tập này sẽ cho các bạn những lựa chon rất mới cho phong cách chúc tết xuân 2013.

2575e64b26ca314e9feefc7041eec7d0 Nhắn tin chúc tết tình yêu dễ thương và lãng mạn 2013 gửi người yêu

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 1:

Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 2:

Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 3:

Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 4:

Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 5:

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 6:

Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 7:

Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe 9ee646ffab71107d1a11407be52f33a5 Nhắn tin chúc tết tình yêu dễ thương và lãng mạn 2013 gửi người yêu Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à.

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 8:

Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua a đã làm em buồn nhiều rồi a xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 9:

Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

Tin nhắn chúc tết tình yêu ý nghĩa 10:

Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết xa gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!

Các bạn có thể xem thêm : cau chuc tet hay hoặc tho chuc tet hay khác để gửi tới mọi người.

Tìm Kiếm Trên Google


Bình luận về những câu chúc hay

anh