Hướng dẫn cách tạo tin nhắn sms chúc tết bằng tiếng Anh hay trên dtdd

Tết nguyên đán quý tỵ 2013 sắp đến bạn muốn tạo 1 tin nhắn sms chúc tết bằng tiếng anh hay để tặng bạn bè cho mới lạ nhé. Tin nhắn sms chúc mừng năm mới tiếng anh cho dtdd chúc tết người yêu và gia đình.

Một món quà bất ngờ cho các bạn yêu thích ngoại ngữ và đặc biệt là Tiếng Anh trong dịp tết nguyên đán năm 2012 này đó là Cách tạo một tin nhắn chúc tết bằng tiếng Anh độc đáo cho riêng mình được sự giúp đỡ của Global Education.

Năm mới là khoảng thời gian mà chúng ta cùng chia sẻ những niềm vui, cùng chứng kiến sự tươi trẻ của một mùa xuân mới. Và khi năm mới vừa chạm tới và gõ cửa từng nhà thì chúng ta cùng nhau gửi những tin nhắn SMS chúc mừng năm mới tới bạn bè gia đình và những người mà bạn thương yêu.

4689cb1846be3401954412ec1e0ac26b Hướng dẫn cách tạo tin nhắn sms chúc tết bằng tiếng Anh hay trên dtdd

Ngày nay chúng ta có thể nói chuyện và gửi những lời chúc đến mọi nơi và sử dụng SMS chúc tết là một cách thức rất nhanh gọn và thuận tiện để gửi lời chúc cho một ngày đầu năm mới. Tin nhắn SMS chúc mừng có thể ở nhiều khía cạnh, chủ đề và cảm xúc khác nhau, có thể là tin nhắn SMS với ý nghĩa trang trọng gửi đến bố mẹ và những người mà bạn kính trọng, những dòng chữ hóm hỉnh, hài hước pha lẫn sự trẻ trung đối với những người bạn thân thiết hoặc là những lời yêu thương nhất dành cho những người em, người con của bạn. - tin nhắn chúc tết bằng tiếng Anh

Sau đây là một số lời chúc SMS được nhiều người sử dụng: - tin nhắn chúc tết bằng tiếng Anh

· May this New Year bring many opportunities your way, to explore every joy of life and may your resolutions for the days ahead stay firm, turning all your dreams into reality and all your effort into great achievements.

(Cầu chúc cho năm mới sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội và thành công, chúc bạn khám phá được nhiều niềm vui cuộc sống và vững chắc trên bước đường sắp tới, mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực và những nỗ lực sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công).

Hoặc là bạn có thể nói một cách ngắn gọn rằng:

· Hope you’ll have a New Year that starts right and ends happy! - tin nhắn chúc tết bằng tiếng Anh

(Chúc bạn có một năm mới với nhiều hạnh phúc và thuận lợi!)

Hay đầy sáng tạo như sau:

 

“I Wish in 2009God gives You…12 Month of Happiness,52 Weeks of Fun,

365 Days of Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy…and that’s all”

 

(Tôi chúc bạn trong năm 2009…Chúa trời sẽ mang đến cho bạn…Cả 12 tháng tràn đầy hạnh phúc52 tuần lễ với nhiều niềm vui

365 ngày hạnh phúc

8760 giờ sức khỏe dồi dào

52600 phút may mắn,

3153600 giây vui vẻ..và đó là tất cả những gì tôi cầu chúc cho bạn)

 

Xem thêm: Câu chúc tết haylời chúc năm mới ý nghĩa nhất

Còn điều gì tuyệt vời hôm nữa nếu như nhận được những lời chúc tốt đẹp, một sự ngạc nhiênđáng yêu như vậy vào một ngày đầu năm mới và bạn sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn nữa nếu như bạn chia sẻ những tình cảm này với mọi người:

· Wishing you Happy New Year, May you always keep in your heart the special beauty and cheer of New Year.

(Chúc mừng năm mới! Cầu chúc cho bạn luôn tràn ngập niềm vui và những điều tốt đẹp). - tin nhắn chúc tết bằng tiếng Anh

· New Year begins, let us pray, that it will be a year with new Peace, New Happiness, and abundance of new friends. God bless you through out the new year.

(Năm mới đã đến, cầu chúc cho bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc và có thật nhiều bạn tốt. Chúa trời sẽ ở bên bạn trong suốt năm tới).

Nhưng nếu như bạn muốn dệt thêm vào những tin nhắn chúc mừng năm mới sự hài hước, đáng yêu, bạn có thể tham khảo những lời chúc sau:

· New Year’s Day: Now is accepted time to make your regular annual good resolutions. Next week you can begin paving hell with them as usual. - tin nhắn chúc tết bằng tiếng Anh

(Ngày năm mới: đây là khoảng thời gian mà bạn phải chấp nhận để thực hiện những quyết định hằng năm của bạn. Tuần tới bạn có thể tống hết chúng xuống địa ngục).

· May all your troubles last as long as your New Year’s resolutions. - tin nhắn chúc tết bằng tiếng Anh

(Cầu cho những quyết định trong năm mới sẽ nhiều như những rắc rối mà bạn gặp phải).

tin nhắn chúc tết bằng tiếng anh

 

Sẽ có nhiều cách để thể hiện những lời chúc của riêng mình, mỗi người với mỗi trạng thái cảm xúc khác nhau sẽ gửi đến những người bạn của mình với thật nhiều lời chúc khác nhau. Bạn đã lựa chọn được cho mình lời chúc nào chưa? Hy vọng bài viết Cách tạo một tin nhắn chúc tết bằng tiếng Anh độc đáo cho riêng mìnhsẽ giúp các bạn có được cho riêng mình một lời chúc đầy ý nghĩa và thú vị

Tìm Kiếm Trên Google


Bình luận về những câu chúc hay

anh